Đức cha Louis thắp hương cầu nguyện và thăm hỏi gia đình bị tai nạn thuộc giáo xứ Trung Nghĩa

Sáng ngày 06/07/2022, Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn – Giám quản Tông tòa Giáo phận đã đến thắp hương phúng viếng và cầu nguyện cho ba người trong một gia đình thuộc giáo xứ Trung Nghĩa bị tai nạn thương tâm tại Quảng Bình. Đó là  ông Gioan Baotixita Nguyễn Hồng Cường, bà Maria Trần Thị Loan và em Maria Nguyễn Thị Vân Anh.

Tâm tình trước thi hài những người quá cố, Đức cha tin tưởng phó thác các linh hồn cho lòng thương xót vô biên của Thiên Chúa. Đức cha cũng cho biết: “Trong những ngày này toàn thể gia đình giáo phận đang hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn ông Gioan Baotixita, bà Maria và em Maria. Cách đặc biệt, cha xứ và cộng đoàn giáo xứ Trung Nghĩa luôn ở bên gia đình để chia sẻ nỗi đau thương và lo lắng tổ chức tang lễ cho người đã khuất, cũng là những người con của giáo xứ”.

Được biết, ngay sau khi nhận tin này, Đức cha đã dâng lễ cầu nguyện cho các linh hồn, đồng thời đã cử linh mục Phêrô Nguyễn Đoài – Chưởng ấn Tòa Giám mục đến đặt vòng hoa kính viếng, cầu nguyện và phân ưu cùng gia đình.

Nguyện xin Thiên Chúa là Cha giàu lòng thương xót đón nhận ông Gioan Baotixita, bà Maria và em Maria vào Quê Trời vinh phúc. Cùng xin Chúa Phục Sinh đến viếng thăm, an ủi và ban bình an cho thân bằng quyến thuộc, nhất là các con cái của ông bà quá cố.

Chúng ta cùng hiệp ý với Đức cha cầu nguyện cách đặc biệt cho các linh hồn cũng như gia đình của họ.

Ban Truyền Thông Gp. Hà Tĩnh