Đức cha Louis trao quà Tết tại Giáo xứ Vĩnh Luật

Tiếp nối tinh thần của chương trình Xuân Yêu Thương, vào chiều 30 Tết, ngày 09.02.2024, dù bận rộn với rất nhiều công việc nhưng Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn đã đến hiện diện và trao quà cho những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Vĩnh Luật. Cùng đi với Đức cha Louis còn có quý cha TGM.

Trong thời điểm cuối năm, tất bật với nhiều công việc nhưng những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn cũng đã quảng đại đáp lời đến nhận những phần quà từ vị cha chung Giáo phận.

Cũng trong chuyến đi này, Đức cha Louis cùng quý cha đã đến thăm hỏi và chúc Tết ông bà cố của linh mục G.B Nguyễn Minh Dương tại Giáo xứ An Nhiên. Cha G.B Nguyễn Minh Dương đã được Chúa gọi về cách đây gần 2 năm, vào đúng ngày thứ Tư Lễ Tro 2022.

Đức cha Louis ban phép lành cho bà cố

Sau đó, Đức cha cùng quý cha đã đến trước di ảnh của cha G.B để đọc kinh cầu nguyện và thắp hương tưởng nhớ đến ngài.